Thiết kế web giá rẻ website tối ưu chuẩn Seo 100% Google lại cập nhập PR sau bao ngày dự toán của các seoer - Thiết kế web giá rẻ tối ưu chuẩn SEO 100%

Phone: 0898.135.218

Hãy bắt đầu từ đây

Thiết kế web nhanh từ 5-6 ngày

Với thời gian thiết kế tiết kiệm thời gian cho bạn

100% không sử dụng mã nguồn mở

Không sử dụng mã nguồn mở có sẵn

Đội ngũ lập trình FPT,FPT-APTECH

Được đào tạo chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

Quảng bá website chuyên nghiệp

SEO Google Sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp

Gói thiết kế CCV-01

Trọn gói giá 1.990.000VNĐ

Dành cho lĩnh vực giới thiệu công ty, doanh nghiệp và kinh doanh trực tuyến

Gói thiết kế CCV-02

Trọn gói 2.650.000VNĐ

Quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ công ty

Gói thiết kế CCV-03

Trọn gói 8.230.000VNĐ

Gói thương mại điện tử, Bất động sản, Dịch vụ mang tầm quốc quốc tế

Google lại cập nhập PR sau bao ngày dự toán của các seoer

  • Ngày đăng: 13 Tháng Sáu, 2019
  • Tác giả: WebGiaReHaNoi
  • Lượt xem:
  • Tưởng chừng kết thúc năm nay sẽ không cập nhật page rank (Pr), nhưng mọi chuyện đã đi theo hướng rất khác. Niềm vui buồn lẫn lộn của dân seo trong những ngày cuối cùng của năm.

    Không như những lời thông báo đồn thổi thời gian vừa qua. Đã có ngàn tin thông báo, và các chuyên gia dự đoán về sự ra đi của PR. Thời gian qua các website có điểm PA, PD được chú ý săn đón nhiều hơn so với những site PR tốt. Tuy nhiên, google không để cho chúng đánh chết đứa con mà bấy lâu nay tập toàn tìm kiếm lớn nhất thế giới xây dựng.

    Sẽ có nhiều tranh cãi mới chuẩn bị diễn ra, tạo cho thế giới seo trở lên càng sôi động hơn vào dịp cuối năm và sang đầu năm sau. Có thể nói, việc làm google đã tạo thêm sức sống, phá tan bầu không khí ảm đạm trong thời gian qua. Chưa có định nghĩa chính xác về tầm ảnh hưởng của PR đến thứ hạng, nhưng chắc chắn Pr vẫn còn có vai trò quan trọng trong khía cạnh nào đó.

    Tại Việt Nam, hàng nghìn diễn đàn với hệ thống page rank khủng lần lượt tụt hạng một cách thảm hại. Trong khi đó, diễn đàn xây dựng một cách tự nhiên lại bắt đầu có sự tăng nhẹ trở lại. Đó cũng là nguồn khích lệ động viên cho những con người đi lên từ chính công sức bỏ ra. Hãy cùng chờ đợt cho đợt phán xét mới đến từ thế giới Seo !