Thiết kế web giá rẻ website tối ưu chuẩn Seo 100% Những thuật toán mới giúp seoer tránh bị phạt - Thiết kế web giá rẻ tối ưu chuẩn SEO 100%

Phone: 0898.135.218

Hãy bắt đầu từ đây

Thiết kế web nhanh từ 5-6 ngày

Với thời gian thiết kế tiết kiệm thời gian cho bạn

100% không sử dụng mã nguồn mở

Không sử dụng mã nguồn mở có sẵn

Đội ngũ lập trình FPT,FPT-APTECH

Được đào tạo chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

Quảng bá website chuyên nghiệp

SEO Google Sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp

Gói thiết kế CCV-01

Trọn gói giá 1.990.000VNĐ

Dành cho lĩnh vực giới thiệu công ty, doanh nghiệp và kinh doanh trực tuyến

Gói thiết kế CCV-02

Trọn gói 2.650.000VNĐ

Quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ công ty

Gói thiết kế CCV-03

Trọn gói 8.230.000VNĐ

Gói thương mại điện tử, Bất động sản, Dịch vụ mang tầm quốc quốc tế

Những thuật toán mới giúp seoer tránh bị phạt

 • Ngày đăng: 13 Tháng Sáu, 2019
 • Tác giả: WebGiaReHaNoi
 • Lượt xem:
 • Tuần trước, Google cho biết đẩy ra một thuật toán hoàn toàn viết lại tên là Hummingbird .Họ nói rằng các thuật toán mới được phát hành một tháng hoặc lâu hơn trước và không có ai nên đã nhận thấy nó. Nhưng như tôi đã nói, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thông báo một cái gì đó. Tại sao tôi nghĩ như vậy?

  Trên 9/12 , 9/4 và 8/24 chúng ta đã thấy nhí đáng kể trong các diễn đàn để đảm bảo chúng tôi yêu cầu Google nếu có một bản cập nhật. Google phủ nhận rằng có một bản cập nhật thuật toán tất cả các lần. Nhưng tất cả những có thể tương ứng với một chồng lên nhau có thể với Hummingbird.

  Tôi không thể cho bạn biết nếu tất cả chúng đều Hummingbird có liên quan hoặc nếu ai trong số họ đang có. Chỉ Google có thể nói với bạn rằng.

  Tất cả tôi có thể nói là vào những ngày, chúng ta đã thấy khiếu nại về xếp hạng ca. Google phủ nhận rằng họ bất cứ điều gì. Một tháng hoặc lâu hơn sau đó, Google thông báo đã có một bản cập nhật thuật toán hoàn toàn viết lại thuật toán của Google, nó sẽ không có tác động trực quan trên bảng xếp hạng và không ai để ý bất cứ điều gì. Không ai nhận thấy bất cứ điều gì? Thực sự?

  Một lần nữa, tôi không có cách nào để biết khi nào bạn có thể nhận thấy một bản cập nhật đó là cụ thể để Hummingbird. Tôi nghi ngờ các phần của Hummingbird đã tung ra từ từ theo thời gian, ngay cả trước khi một tháng trước đây. Nhưng mà ngày nào? Chỉ Google biết. Họ tương ứng với 9/12 , 9/4 và 8/24 – không có ý tưởng.

  Vì vậy, làm thế nào để bạn biết nếu Hummingbird thuật toán của Google bị tổn thương hoặc cải thiện trang web của bạn trong Google? Bạn không và sẽ không bao giờ biết, không có Google xác nhận tung ra ngày của Hummingbird và cũng xác nhận không có gì khác ra mắt vào những ngày mà có liên quan đến xếp hạng.