Thiết kế web giá rẻ website tối ưu chuẩn Seo 100% Thiết kế website Dành cho phái nữ - Thiết kế web giá rẻ tối ưu chuẩn SEO 100%

Phone: 0898.135.218

Hãy bắt đầu từ đây

Thiết kế web nhanh từ 5-6 ngày

Với thời gian thiết kế tiết kiệm thời gian cho bạn

100% không sử dụng mã nguồn mở

Không sử dụng mã nguồn mở có sẵn

Đội ngũ lập trình FPT,FPT-APTECH

Được đào tạo chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm

Quảng bá website chuyên nghiệp

SEO Google Sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp

Gói thiết kế CCV-01

Trọn gói giá 1.990.000VNĐ

Dành cho lĩnh vực giới thiệu công ty, doanh nghiệp và kinh doanh trực tuyến

Gói thiết kế CCV-02

Trọn gói 2.650.000VNĐ

Quảng bá thương hiệu sản phẩm, dịch vụ công ty

Gói thiết kế CCV-03

Trọn gói 8.230.000VNĐ

Gói thương mại điện tử, Bất động sản, Dịch vụ mang tầm quốc quốc tế

Thiết kế website Dành cho phái nữ

 • Ngày đăng: 13 Tháng Sáu, 2019
 • Tác giả: WebGiaReHaNoi
 • Lượt xem:
 • Phụ nữ nhìn vào màu sắc và thiết kế từ góc độ khác nhau. Đàn ông thường cho phép phụ nữ trong cuộc sống của họ để đưa ra quyết định về màu sắc hài hòa trong thiết kế nhà. Họ thậm chí còn yêu cầu phụ nữ cho các cửa hàng quần áo của họ biết rằng phụ nữ có nhận thức tốt hơn khi nói đến kết hợp màu sắc. Người đàn ông không phải là bạn đồng hành mua sắm hữu ích nhất vì – trong khi họ có tầm nhìn bình thường – họ đấu tranh để phân biệt sự khác biệt tinh tế trong màu sắc, đặc biệt là màu vàng, màu xanh lá cây và xanh dương. Điều này cũng đúng cho phát triển trang web đặc biệt nếu bạn đang cố gắng để đi unisex với thiết kế.

  Làm thế nào để một Website Dành cho phái nữ

  Hầu như tất cả các website được thiết kế ngày nay được dựa trên một phong cách lưới như một cách bố trí dựa trên lưới điện là mặt thẩm mỹ hấp dẫn hơn và cân bằng. Tuy nhiên, góc nhọn có thể không phải là lựa chọn tốt nhất khi đối tượng mục tiêu là phụ nữ. Nếu bạn không có thay thế nhưng để sử dụng các hộp vuông cho văn bản, bạn phải chắc chắn rằng các góc sắc nét được làm phẳng ra. Có mà nói, nó không có nghĩa là bạn phải sử dụng vòng tròn hoặc bầu dục.

  Hãy cẩn thận với lựa chọn màu của bạn

  Không phải tất cả phụ nữ yêu màu hồng, có thể các bé gái hoặc những người trong lứa tuổi thiếu niên của họ, nhưng không phải những người đã đến tuổi trưởng thành và hiểu rằng cuộc sống không phải là một câu chuyện cổ tích. Màu sắc của trang web của bạn sẽ được dựa trên các sản phẩm bạn đang bán. Nếu bạn đang bán búp bê Barbie, sau đó màu hồng hoặc màu hồng sẽ làm nhưng nếu trang web có liên quan đến thời trang như một thẩm mỹ viện hoặc spa, màu trắng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho nền để các văn bản sẽ được dễ dàng đọc được. Sắc thái khác của màu sắc có thể được sử dụng, chẳng hạn như màu xám hoặc màu đỏ trông khá hấp dẫn đối với phụ nữ.

  Nó đi kèm như không có gì ngạc nhiên khi phụ nữ luôn bực tức với những lựa chọn màu sắc của những người đàn ông. Họ nhìn thấy màu sắc khác nhau có nghĩa là khi lựa chọn một màu sắc cho trang web của bạn, tốt nhất là chọn một màu dựa trên quan điểm của một người phụ nữ. Một điều nữa cần xem xét là vai trò của người phụ nữ trong nhà. Người mẹ thường không mua sắm cho cả gia đình và mua tất cả mọi thứ, chẳng hạn như quần áo, thực phẩm và các sản phẩm chăm sóc cá nhân.

  Nếu tính thẩm mỹ của trang web được xem xét, giải pháp tốt nhất là để làm cho nó hấp dẫn hơn đối với phụ nữ.

  Không gian trắng chắc chắn hấp dẫn hơn cho phái nữ 

  Phụ nữ ghét sự lộn xộn, họ muốn mọi thứ phải spic và span. Các bà mẹ làm việc những người quá bận rộn tại văn phòng vẫn quản lý để dành thời gian để làm sạch nhà. Nó không còn ngạc nhiên tại sao kháng cáo trắng với hầu hết phụ nữ. Màu trắng trông sạch sẽ, hòa bình, tinh khiết và đơn giản. Trắng khi được sử dụng cho thiết kế trang web cho một cảm giác về độ tin cậy và an ninh.

  Tầm quan trọng của Danh mục chính

  Nghiên cứu cho thấy hầu hết phụ nữ lướt net tìm kiếm sản phẩm trong thời gian rảnh rỗi của họ tại văn phòng. Họ thường đang ở trong một vội vàng để có được trở lại làm việc của họ có nghĩa là các trang web nên được thân thiện dễ hiểu chuyển hướng người dùng. Phụ nữ cũng có thể là thiếu kiên nhẫn; họ không thể chờ đợi mãi mãi cho một trang để tải đặc biệt là nếu họ đang sử dụng giờ nghỉ trưa của họ để tìm kiếm một số sản phẩm. Sử dụng các yếu tố của thiết kế một cách khôn ngoan nhưng chắc chắn rằng họ nhắm mục tiêu phụ nữ để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ.