Về chúng tôi

Webgiarehn mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và phần mềm… nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi.

Web giá rẻ Hà Nội mong muốn trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế website và phần mềm… nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Để đạt mục tiêu đó, chúng tôi tự biết mình sẽ phải luôn phấn đấu và học hỏi. Hãy đến với Web giá rẻ Hà Nội và hãy để chúng tôi chắp cánh cho thương hiệu của quý khách một cách chuyên nghiệp…

Với thời gian thiết kế nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất sử dụng các ngôn ngữ lập trình mới nhất trong thế giới công nghệ cùng với đội ngũ nhân viên 100% được đào tạo tại đại học FPT, Học viện lập trình FPT-Aptech, FPT-Arena… và còn hơn thế nữa với với kinh nghiệm nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website và phần mềm tại nhiều công ty lớn. Chúng tôi tin chắc rằng “Kinh nghiệm làm việc thực tế với thật sự quan trọng” và không khó để có thể mang lại một giải pháp cho doanh nghiệp quý khách, từ chi phí cho đến hiệu quả. Nắm bắt môi trường internet càng ngày càng phát triển chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách hàng một giải pháp thiết kế website trọn gói gồm 3 gói chủ lực của chúng tôi CCV-01, CCV-02 và CCV-03 :

  1. Các gói thiết kê của chúng tôi đều thực hiện trong 6 bước với thời gian hoàn thành dự án một cách nhanh nhất chỉ từ 5-6 ngày làm việc “Luôn luôn đón đầu công nghệ”.
  2. Các gói thiết kê website trọn gói của chúng tôi đều được miễn phí sử dụng 01 Tên miền Quốc tế + 01 Hosting 12G băng thông
  3. Chúng tôi thiết kế nâng cấp miến phí cho quý khách Logo, Catalogue, Carvisit, thẻ công ty.. hoàn toàn miễn phí
  4. Đưa website lên công cụ tìm kiếm + SEO hoàn toàn miễn phí